Đánh giá Hosting ipage – Đừng mua khi chưa đọc bài này

Đây là đánh giá của bản thân sau khi đã sử dụng dịch vụ hosting ipage. Có rất nhiều ý kiến trái chiều nhau đánh giá hosting ipage chất lượng không tốt, tuy nhiên thực tế mình đã sử dụng và cảm thấy rất mượt mà đặc biệt giá là khá mềm so với mặt bằng chung.

Giới thiệu về iPage

Trước hết, bạn nên biết lịch sử hình thành, sự tồn tại của Ipage được bắt đầu như thế nào? Dịch vụ hosting Ipage ra đời từ năm 1998, cũng khá lâu, điều này cho thấy Ipage vẫn được đánh giá cao và tất nhiên vẫn được sử dụng ở đâu đó, cũng nói lên được rằng, Ipage vẫn đứng vững và phát triển trong thị trường cạnh tranh đối với các nhà cung cấp hosting và domain khác.

iPage Hosting là một thương hiệu tập đoàn quốc tế Endurance International Group (EIG). Được mua lại trong năm 2010 từ người sáng lập Thomas Gorny .

EIG đã ra đời được khoảng khoảng 20 năm.

EIG sở hữu một số tên rất lớn trong thế giới hosting, như FatCow, Bluehost, HostMonster, Just Host, PowWeb, EasyCGI, StartLogic, Dot5Hosting, VPSLink và nhiều hơn nữa.

Bắt đầu từ năm 1998, iPage Hosting hiện có văn phòng tại sáu địa điểm trên toàn thế giới phục vụ hơn một triệu trang web giữa hai trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ

danh gia hosting ipage

Đánh giá hosting iPage

iPage hiện tại cung cấp 3 dịch vụ chính: iPage hosting, WordPress Hosting và domain vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mọi người có thể đăng ký theo dịch vụ tương ứng.

Hiện tại (7/2018) trên website chính thức của iPage có cung cấp gói hosting khuyến mại chỉ với 1.99$/tháng ( giá gốc là 7.99$/tháng ) Xem khuyến mại vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà xúc ngay đi kẻo hết nhé.

Với gói hosting mua tại ipage bạn sẽ được miễn phí tên miền ( thông thường tên miền sẽ có giá tầm 10$ )

Thông số kĩ thuật hosting iPage

 • Toàn bộ hệ thống sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ cao hơn HDD truyền thống rất nhiều.
 • Không giới hạn băng thông ( bandwidth).
 • Miễn phí tên miền.
 • Nếu bạn mua hosting 3 năm sẽ có giá là 1,99$/tháng ( 2 năm là 2.49$, 1 năm là 2,99$) Khá rẻ so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Tùy vào nhu cầu mà bạn mua 1 hay 2 hay 3 năm nhé. ( Mình thì chỉ mua gói hosting ipage 1 năm thôi, tổng thanh toán 35.88$ ~825k ).
 • Domains Allowed: bạn có thể chạy nhiều domain trên gói hosting này ( điểm + )
 • Số lượng database cũng không giới hạn.
 • Tài khoản FTP tạo thỏa mái

Ưu điểm của hosting iPage

Là dân kĩ thuật mình đánh giá dịch vụ qua 2 yếu tố quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ và thái độ support .

#1. Về Chất lượng dịch vụ mình thấy iPage có chất lượng rất OK, tỉ lệ downtime cực thấp xấp xỉ 0. (đây là thông số đo sự mất kết nối của khách truy cập với website Nếu mất kết nối nhiều chứng tỏ dịch vụ này không ổn định và không nên dùng )

danh gia hosting ipage-uptime

#2. Và toàn bộ hệ thống iPage sử dụng ổ SSD nên tốc đột truy xuất dữ liệu cực tốt. ( đa phần ổ cứng của Việt Nam ta vẫn còn sử dụng HDD nhé 😀  ).

#3. Về hỗ trợ ( support) cái khoản này thì mình phải công nhận thằng này nó support tốt, tuy múi giờ khác nhau mà chát lúc nào nó cũng có người trả lời, kể cả ban ngày hay ban đêm đều có kĩ thuật hỗ trợ. Để chát với hỗ trợ bạn vào trang chủ có menu LiveChat click vào đó là có một ông Tây balo chát với bạn ngay. ( Lưu ý: nếu bạn là khách hàng cũ thì hỗ trợ viên sẽ hỏi bạn xác thực câu hỏi bảo mật lúc đăng ký đấy, vì thế bạn cần nhớ câu hỏi bảo mật nhé – còn nếu bạn là khách hàng mới thì chát tự do nhé. ) Bạn không tin

click vào đây chát với support ngay 

danh gia hosting ipage livechat

#4. Miễn phí tên miền khi mua cùng với hosting tại link này  Tiết kiệm được 10$ đấy và không phải đơn vị nào cũng làm được điều này đâu nhé.

#5. Miễn phí địa chỉ email theo tên miền của bạn ( ví dụ: [email protected] ).

#6. Cài wordpress chỉ trong 1 cú click chuột, ngoài ra iPage còn hỗ trợ 1 nền tảng cho phép bạn xây dựng website chỉ bằng cách kéo thả ( mình dùng wordpress nên không dùng cái này nhé, anh em ai dùng có thể comment bên dưới nhé ) .

#7. iPage hosting còn cung cấp Gói SiteLock Security cơ bản giúp website của bạn được bảo vệ tuyệt đối ( phét đấy, bảo vệ tương đối thôi 😀 )

#8. Đặc biệt iPage có chính sách hoàn tiền sau 30 ngày nếu sử dụng dịch vụ không ưng ý. Có nghĩa nếu bạn mua hosting ipage rồi và sử dụng trong vòng 30 ngày nếu cảm thấy dịch vụ không tốt có thể yêu cầu trả lại tiền. WTF !

Với nhưng ưu điểm vượt trội kia đã đủ thuyết phục bạn mua hosting ipage chưa ?

Nếu ok rồi thì hãy click vào đây để mua hosting ipage chỉ với 35.99$ ~~ 825k/năm  để ủng hộ mình nhé  :p.

Nhược điểm hosting iPage

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhỏ như là:

 • Không có cpanel ( giao diện quản trị hosting thường dùng ) mà nó sử dụng vDeck một loại giao diện quản lý do họ tự code ( code được hệ thống này cũng không phải dạng vừa đâu )
 • Khi đăng ký có thể sẽ bị đội giá lên do có gắn một số lựa chọn mà khách hàng không để ý.
 • Không có Datacenter tại châu Á nên tốc độ về Việt Nam khi cá mập cắn cáp sẽ không được tốt lắm.

Với những nhược điểm trên thì bạn thấy sao ? có đủ làm bạn ghét iPage hosting. Nếu bạn có thể vượt qua được rào cản bên trên mà vẫn yêu em nó thì đây !  xúc ngay đi nhanh kẻo hết

Kết luận đánh giá hosting iPage

Là một người từng sử dụng khá nhiều dịch vụ hosting khác nhau cả trong nước và ngoài nước mình thấy đây là hosting nên dùng đối với những cá nhân viết blog mới thành lập và chưa có nhiều kinh phí hoạt động ,những doanh nghiệp mới hoặc có thể là sinh viên. Kết luận là nên dùng.

Góc Bonus: Nếu bạn độc giả nào đang đọc bài viết này của Tỉnh mà yêu mến có thể mua qua link giới thiệu của Tỉnh [Link đây] . Tỉnh sẽ hỗ trợ bạn cài đặt 1 blog hoàn chỉnh giống như trang của Tỉnh đây hoặc bạn muốn blog kiểu khác có thể gửi theme cho Tỉnh nếu Tỉnh có Tỉnh sẽ cài cho bạn miễn phí.

Ngoài ra Tỉnh sẽ tặng bạn 1 bộ key của phần mềm tạo landingpage chuyên nghiệp nhất thế giới, giúp bạn tạo ra nhưng salepage, landingpage đỉnh của đỉnh ( VD: weewiin.com, nguyenmanhquynh.com,https://ngovancanh.com/ … )

Thật ra công việc của Tỉnh khá bận nên mình chỉ hỗ trợ được 10 bạn đầu tiên thôi nhé. Vậy nên hãy nhanh tay trước khi người khác lấy mất cơ hộ của bạn nhé.

Việc của bạn là :

 1. Mua hosting iPage qua link này
 2. Sau khi mua xong inbox cho Tỉnh qua FaceBook.

 

Đánh giá Hosting ipage – Đừng mua khi chưa đọc bài này
4.7 (94.29%) 7 votes

About the author: TỉnhTN

Tôi là Trần Nguyên Tỉnh mới tập tành viết Blog chia sẻ với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những kiến thức của tôi có thể giúp được ai đó giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Thank You.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *