Đánh giá InMotion Hosting – Ý kiến từ chuyên gia

danh gia inmtion hosting

Đánh giá InMotion Hosting – Ý kiến từ chuyên gia

InMotion Hosting là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành lưu trữ web. Họ cung cấp lưu trữ cho người mới bắt đầu viết blog, các công ty lớn, và tất cả mọi người ở giữa. InMotion Hosting được biết đến với dịch vụ lưu trữ, chất lượng dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và phạm vi dịch vụ rộng khắp. Xem ý kiến đánh giá  InMotion Hosting của chúng tôi để đi đến  quyết định có nên sử dụng dịch vụ của InMotion Hosting hay không.

Click xem InMotion Hosting

Giới thiệu InMotion Hosting

InMotion Hosting được đồng sáng lập bởi Sunil Saxena và Todd Robinson vào năm 2001. Hôm nay, InMotion Hosting có hai văn phòng tại Los Angeles, CA và Virginia Beach, VA với hơn 200 nhân viên. Họ là một trong những công ty lưu trữ web độc lập và tư nhân lớn nhất.

Các Gói dịch vụ của InMotion Hosting

InMotion Hosting cung cấp nhiều gói cho các doanh nghiệp đang phát triển, bao gồm chia sẻ lưu trữ (gọi là Business Class hosting), lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, quản lý WordPress hosting, và đại lý bán lẻ.

Các gói lưu trữ chia sẻ có ba loại: Launch, Power, và Pro.

Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ bao gồm:

 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • SSD miễn phí cho lưu trữ nhanh hơn và tốc độ cao hơn rất nhiều
 • Sao lưu miễn phí
 • $ 250 trong tín dụng quảng cáo miễn phí
 • Trình hướng dẫn thiết lập tích hợp Google Apps
 • Cài đặt trước hoặc cài đặt WordPress 1 lần

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt WordPress

Các gói  khác nhau dựa trên số lượng trang web bạn có thể lưu trữ. Kế hoạch Power and Pro cũng bao gồm sự sẵn sàng cho thương mại điện tử. Kế hoạch Pro bao gồm bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%: nếu InMotion Hosting không đảm bảo, bạn có thể nhận được một tháng tín dụng trong tài khoản của bạn.

InMotion Hosting cũng cung cấp WordPress tối ưu hóa lưu trữ ở mức giá như chia sẻ lưu trữ. Nó cũng có trong gói Launch, Power, và Pro và bao gồm các tính năng chia sẻ lưu trữ cơ bản được liệt kê ở trên.

danh gia inmotion hosting

Điều khác biệt của WordPress hosting từ chia sẻ lưu trữ là WordPress tối ưu hóa các máy chủ. Bạn cũng nhận được:

 • Tự động cập nhật WordPress cho bảo mật
 • Truy cập vào BoldGrid, nhà xây dựng kéo và thả của InMotion Hosting
 • Truy cập SSH và tích hợp WP-CLI cho người dùng nâng cao

Một tính năng duy nhất mà InMotion Hosting cung cấp là các Tốc độ tối đa của chúng. Bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu để xác định vị trí máy chủ của mình tại: Herndon, Virginia trên bờ biển phía đông hoặc Los Angeles ở bờ biển phía tây. Máy chủ của bạn càng gần với đối tượng mục tiêu, trang web của bạn sẽ tải cho họ càng nhanh. Tốc độ Tốc độ tối đa có sẵn cho VPS và các máy khách lưu trữ chia sẻ.

Trong InMotion Hosting của chúng tôi xem xét, chúng tôi thấy rằng InMotion cung cấp một số tính năng tiên tiến cho một mức giá rất phải chăng. Nhiều gói lưu trữ web của họ đảm bảo có một cái gì đó để phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng nâng cấp khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Hỗ trợ và Dịch vụ Khách hàng

Mỗi gói InMotion Hosting bao gồm Hỗ trợ Premier. Hỗ trợ Premier bao gồm quyền truy cập vào Trung tâm Hỗ trợ của InMotion Hosting và phần Hỏi & Đáp của cộng đồng. Câu hỏi được đăng lên Cộng đồng Khách hàng được trả lời trong vòng 60 phút trong các giờ từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối theo giờ EST, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Hỗ trợ cũng có sẵn 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email hỗ trợ. Nhiều đánh giá của khách hàng đề cập đến tốc độ thời gian phản hồi hỗ trợ của họ, cũng như mức độ thân thiện và hữu ích của họ.

danh gia inmotion hosting-suport

Hoàn tiền nếu không hài lòng với dịch vụ

InMotion Hosting cung cấp một khoản tiền đáng kinh ngạc 90 ngày trở lại đảm bảo. Bảo lãnh áp dụng cho tất cả các gói lưu trữ dành cho Doanh nghiệp, VPS và Người bán lại với thời hạn thanh toán là 6 tháng trở lên. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ của mình, bạn có thể hủy tài khoản của mình trong vòng 90 ngày đầu tiên của dịch vụ và nhận được hoàn lại toàn bộ phí lưu trữ.

Đối với tất cả các gói dành cho Máy chủ Dành cho Chuyên dụng, và cho các gói lưu trữ VPS và Lưu trữ dành cho Người bán lại hàng tháng, có một khoản bảo đảm 30 ngày trở lại.

Xem thêm: Tạo blog wordpress miễn phí

Ưu và nhược điểm

InMotion Hosting là một công ty lưu trữ web phổ biến, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy xem xét những ưu và khuyết điểm này trước khi lựa chọn một gói.

Ưu điểm

 • Fast Hosting – Với ổ SSD và tốc độ tối đa, InMotion Hosting cung cấp thời gian tải nhanh chóng với mọi gói.
 • Giá cả phải chăng – InMotion Hosting có giá cả hợp lý cho tất cả các tính năng mà họ cung cấp.
 • Chất lượng dịch vụ khách hàng – Nhiều đánh giá của khách hàng về InMotion Hosting đề cập đến thời gian phản hồi nhanh và nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức.

Nhược điểm

 • Không có Tùy chọn Thanh toán Hàng tháng – Đối với các gói Launch và Power , sẽ có khoảng thời gian thanh toán tối thiểu là 12 tháng. Khách hàng Pro có thể chọn thanh toán hàng tháng, nhưng có phí thiết lập $ 40.
 • Đánh giá hỗn hợp – Như thường thấy đối với nhiều công ty lưu trữ lớn, InMotion Hosting đánh giá có xu hướng hoặc là rất tốt hoặc rất xấu. Đó là bởi vì hầu hết mọi người để lại đánh giá chỉ khi họ thực sự hạnh phúc hoặc thực sự tức giận. Trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng InMotion Hosting cung cấp lưu trữ đáng tin cậy với sự hỗ trợ chất lượng nhanh và chất lượng cao.

Một số ý kiến đánh giá InMotion Hosting

 

SACHA: Tôi đã sử dụng một tấn máy chủ khác và không ai trong số họ đã đến gần mức độ xuất sắc mà tôi nhận được với InMotion. Với sự kết hợp của các máy chủ nhanh, hỗ trợ tuyệt vời và cài đặt WordPress 1 cú nhấp chuột, những người sẽ không thích công ty này?

BRIAN WOODLEY: Tôi đã là khách hàng của InMotion 7 năm nay và đã có một trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các dịch vụ của họ. Tôi tìm thấy giá rất hợp lý cho số lượng trang web và địa chỉ email mà chúng tôi nhận được. Tốc độ của tất cả các trang web của chúng tôi là tuyệt vời. Không bao giờ là một vấn đề cập nhật hoặc làm việc trên đó.
Nếu tôi có câu hỏi, bộ phận hỗ trợ của họ sẽ nhanh chóng phản hồi và luôn hữu ích.
Họ đã bảo vệ các trang web của chúng tôi khỏi các cuộc tấn công vũ lực đã cố gắng, đề xuất các bản cập nhật quan trọng khi cần thiết và bắt những người gửi spam email đã tấn công mật khẩu của tôi và cắt chúng đi trong vài phút.

Tôi thích dịch vụ, tốc độ, và trải nghiệm tổng thể với họ.

Lưu ý: Tôi không làm việc cho họ, hoặc biết bất cứ ai trong công ty, hoặc có bất cứ điều gì để làm với kinh doanh của họ. Tôi chỉ thích những gì họ làm, và nghĩ họ xứng đáng được khen ngợi vì điều đó.

KA WILLIAMS: InMotion Hosting đã được một bổ sung rất lớn vào trang web của tôi. Là một người vẫn đang học kinh doanh này, tôi cảm thấy thoải mái cho phép công ty này giúp tôi vận hành blog của mình. Các dịch vụ khách hàng là đặc biệt. Họ đều thân thiện và kiên nhẫn – cũng như làm việc chăm chỉ để đảm bảo các nhu cầu của chúng tôi được đáp ứng và các vấn đề của chúng tôi được giải quyết.

MOHAMED:Đã giao dịch với InMotion Hosting trong hơn 4 năm, Chưa bao giờ có vấn đề, bảo mật của họ là đỉnh cao và nhân viên của họ và giúp đỡ bàn làm việc rất hữu ích và nhanh chóng để giúp đỡ. Đầu tư với họ bạn sẽ không thất vọng.

Kết luận

Bây giờ bạn đã đọc qua toàn bộ bài đánh giá InMotion Hosting, bạn có thể đang tự hỏi liệu InMotion Hosting là máy chủ web phù hợp với bạn hay không.

Sau khi xem xét chi tiết các dịch vụ của InMotion Hosting, chúng tôi sẽ trao cho họ danh hiệu “Top 10 WordPress Hosting“.

InMotion Hosting là một thương hiệu nổi tiếng của ngành công nghiệp cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ khách hàng. Với giá cả phải chăng của họ và phạm vi rộng của gói cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, họ là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu được đề xuất của chúng tôi.

Sẵn sàng để bắt đầu với InMotion Hosting? Nhấp vào đây để chọn gói InMotion Hosting của bạn ngay hôm nay.

Tóm cái váy lại: Chỉ với 5,9$ bạn sẽ có ngay một gói hosting

 • Miễn phí tên miền
 • Chạy được 2 website ( blog) với các dịch vụ khác gói cơ bản thưởng chỉ chạy 1 website
 • SSD ổ cứng cho tốc độ truyển tải cực nhanh
 • Cài wordpress chỉ bằng 1 cú click
 • Băng thông không giới hạn
 • Ổ cứng ko giới hạn dung lượng bạn có thể upload thỏa thích.
 • Không giới hạn Email theo tên miền ( [email protected])

InMotion Coupon Hosting

Bạn có đang sử dụng Inmotion Hosting? hãy cho tôi biết đánh giá inmotion Hosting của bạn? Hoặc có bất kì câu hỏi gì hãy comment bên dưới để cùng nhau trao đổi

Hỗ trợ đặc biệt với khách hàng khi sử dụng coupon InMotion Hosting XEM NGAY

Đánh giá InMotion Hosting – Ý kiến từ chuyên gia
4.7 (93.33%) 6 votes

About the author: TỉnhTN

Tôi là Trần Nguyên Tỉnh mới tập tành viết Blog chia sẻ với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những kiến thức của tôi có thể giúp được ai đó giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Thank You.

Related Posts

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *