Bài 2: Điều kiện cần để trở thành một INTERNET BUSINESS.

HÀNH ĐỘNG ĐẦU TIÊN VÀ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Hành động đầu tiên và cũng cực kì quan trọng mà mình muốn bạn làm, vì không làm nó thì bạn sẽ khó có thể làm gì được trong những bài tiếp theo của mình.

“Hãy làm ngay cho bạn một cái thẻ visa và một thẻ payoneer”

Đây là một điều bắt buộc, bởi nếu bạn định hình bạn là doanh nhân internet, bạn định hình bạn là một người tự lập, một người sẽ kiếm ra tiền, thì bắt buộc bạn phải có 2 cái thẻ này để bạn có thể thanh toán dịch vụ cũng như để nhận tiền bên nước ngoài gửi về cho mình.

 💡 Làm thẻ VISA

Thẻ visa là một loại thẻ có chức năng giao dịch quốc tế, bạn có thể nhận tiền và rút tiền như thẻ ATM vậy. Nhưng ATM chỉ dùng ở trong nước, còn visa dùng được trên cả thế giới. Mình khuyên bạn nên đến ngân hàng ACB để làm, vì tất cả các ngân hàng khác thì tận 1 tuần mới nhận được thẻ, còn ACB thì chỉ 15 phút là xong vì họ có máy in thẻ trực tiếp.

Mình có thẻ VISA khi tôi còn học lớp 12 cơ, làm thẻ visa rất dễ, bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân ra ngân hàng ACB bảo chị ơi làm cho em cái Visa dùng để thanh toán trên internet và bảo họ nạp vào tầm 300 đến 400 nghìn là thoải mái ok (chúng ta cần tầm 300 nghìn để mua hosting và tên miền.com), tầm 15 phút là bạn đã có thẻ và trở thành công dân toàn cầu rồi.

 

 💡  Làm thẻ Payoneer

Payoneer là một loại thẻ cũng giống như Visa, nhưng ở một số kênh kiếm tiền hay thanh toán ở nước ngoài, thì họ lại chỉ nhận thanh toán qua payoneer thôi, nên ta cũng nên làm một cái, đơn giản là ta không mất gì, chỉ mất tầm 30 phút đăng kí thôi.

Theo mình thì ở bài này bạn chưa cần làm thẻ payoneer.

Nếu bạn chỉ cần làm website thôi, hay bạn chưa cần dùng website của mình để kiếm tiền với các dịch vụ ở nước ngoài thì bạn chưa cần làm payoneer đâu. Nhưng visa là bắt buộc không có visa, bạn sẽ không làm gì được. ( Bật mí: Mình còn có một Khóa học MMO ILA, khóa học giúp bạn tạo thu nhập từ 1000$ đến 3000$ trong 1 đến 3 tháng đào tạo!  Miễn phí toàn bộ Xem ngay)

 

 💡  CHÚ Ý CUỐI CÙNG

2 thẻ này rất quan trọng, Payoneer thì chưa cần lắm, nhưng visa thì mình muốn nhấn mạnh với bạn là phải có ngay bây giờ.. Bạn hãy đi làm ngay nhé!

Mình muốn nói với bạn một sự thật là tất cả những doanh nhân internet bây giờ đều có 2 thẻ mình nói trên, thế giới cũng có rất nhiều, thậm chí mấy đứa trẻ ở mĩ, hầu như 18 tuổi ai cũng có, chỉ là chúng ta đang hơi lạc hậu thôi.

Có 2 thẻ này, nó giúp bạn thanh toán và nhận tiền nhanh chóng hơn ở thị trường nước ngoài.

Bạn sẽ còn có thể kiếm tiền ở thị trường nước ngoài, bởi thị trường nước ngoài số tiền kiếm được gấp 10 lần thậm chí 20 lần ở Việt Nam ta.

Mình đã làm được trong khi mình chẳng biết mấy về tiếng anh, tất cả đều có mẹo cả! mình sẽ chỉ bạn sau nhé!

Hãy hành động, đừng đọc tiếp khi chưa hành động. Mình tin tưởng bạn và bạn đừng làm mình thất vọng. Bạn hãy nhớ câu thần chú này: chỉ có hành động mới tạo nên anh hùng, chỉ có hành động mới tạo nên khác biệt, chỉ có hành động mới tạo nên nhà vô địch, chỉ có hành động mới thành công.

BẮT ĐẦU TẠO WEBSITE CHO RIÊNG BẠN NÀO!

Bài 2: Điều kiện cần để trở thành một INTERNET BUSINESS.
Rate this post

About the author: TỉnhTN

Tôi là Trần Nguyên Tỉnh mới tập tành viết Blog chia sẻ với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những kiến thức của tôi có thể giúp được ai đó giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Thank You.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *