Kiếm tiền online – Tặng Ngay Miễn phí 100k

Chào bạn, hôm nay Tỉnh sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình có thể giúp bạn kiếm ngay lập tức 100k vào tài khoản hoặc mua thẻ điện thoại chỉ với vài bước đơn giản. Hiện tại mình đã làm và khá hiệu quả.

Chương trình mà Tỉnh nói đến ở đây chính là MoMo ( Mobile Money).MoMo là dịch vụ thanh toán trực tuyến của Việt Nam nó là một App bạn có thể cài trên điện thoại android, hoặc IOS … .

kiem tien voi momo chia se
Nhập Mã “01656087465” để nhận 100k miễn phí

Vậy làm sao để kiếm tiền với MoMo? để có thể cộng ngay 100k vào tài khoản.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Momo.

Bước 2: Nhập mã khuyến mãi “01656087465” để được cộng 100k ngay (làm bước 2 trước khi sang bước 3)

Bước 3: Thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, ACB, OCBank, VP Bank, Eximbank, Sacombank, TP Bank , VIB, Shinhan Bank 

Bước 4: Thực hiện nạp tối thiếu 10K từ ngân hàng vào ví để ngân hàng xác thực thẻ của bạn vẫn hoạt động tốt=> Xong bạn sẽ đã nhận được 100k.

Nào cùng bắt tay vào kiếm ngay 100k từ Momo nhé:

#1 Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản

Vói điện thoại dùng hệ điều hành android ( SamSung,LG…)  thì bạn vào CH Play còn trên IOS (iPhone) và tìm kiếm ứng dụng tên là Momo .

Bạn cài đặt nó như một ứng dụng bình thường sau đó đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của Momo.

#2 Nhập mã khuyến mãi “01656087465” để được cộng 100k ngay.

Bước 2 là bước đơn giản nhất nhưng cũng là bước quan trọng nhất vì nếu không nhập mã bạn sẽ không được cộng 100k. Vì vậy bạn cần làm chính xác bước này. Sau khi xong bước số 1 cài đặt và đăng ký tài khoản xong xuôi bạn vào ứng dụng và chuyển sang tab Khuyến Mại  hoặc Ưu đãi và nhập mã khuyến mại vào 01656 087 465 ( bạn viết liền nhé, mình cách ra cho dễ đọc thôi 🙂 )

Ok đến bước này là bạn đã đi được quá nửa chặng đường rồi, đây là điều kiện cần đã ok nhưng bạn còn phải làm 1 bước cuối nữa là sẽ đủ con đường chinh phục kiếm 100k với momo.

Tham khảo thêm về kiếm tiền online

#3 Liên kết Momo của bạn với ngân hàng ( việc này là bắt buộc để sau này bạn có thể nạp tiền vào ví, hay rút tiền từ ví về ngân hàng … )

Hiện tại Momo có hộ trợ 12 ngân hàng: Vietcombank ,VietinBank, OCB, VPBank,Eximbank, Sacombank,TP Bank,ACB,BIDV,VIB,Shinhan Bank,SCB. Nếu bạn có một trong số các tài khoản này thì xin chúc mừng bạn có thể làm ngay lập tức. còn nếu không bạn chỉ việc ra ngân hàng lam một cái thẻ bất kì cũng rất nhanh và đơn giản. Bạn có thể vào đây và xem chi tiết cách liên kết với ngân hàng tương ứng của bạn. 

Danh sách ngân hàng được Momo hỗ trợ – Click vào logo của ngân hàng để xem cách liên kết

OKOK, đến đây thì bạn đã gần xong rồi đấy chỉ còn 1 chút xíu nữa thôi.

#4 Xác thực tài khoản

Đúng vậy, để Momo xác thực rằng tài khoản ngân hàng của bạn vẫn hoạt động tốt, bạn phải tiến hành thực hiện một giao dịch đó là nạp tối thiếu vào ví Momo 10K và khi nạp thanh công cũng là lúc momo gửi tặng cho bạn 100k. => xong

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách để kiếm 100k hoàn toàn miễn phí với momo.

Kết luận

Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện:

  1. Có điện thoại chạy Android hoặc IOS
  2. Có 1 trong 12 ngân hàng được hỗ trợ với momo và có đăng ký internetbanking
  3. Trong tài khoản có >10k để xác thực thẻ .
  4. Số điện thoại, thẻ ngân hàng chưa từng liên kết với momo .

Thì mình nghĩ bạn nên làm ngay vì kiếm được 100k quá dễ dàng mà bạn không mất bất kì chi phí nào, đặc biệt ứng dụng rất an toàn và bảo mật

– Đáp ứng tiêu chuẩn Bảo mật toàn cầu PCI DSS
– Bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu 6 chữ số.
– Đường truyền bảo mật theo chuẩn Verisign.
– Được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam.
– Là đối tác thanh toán di động của các Ngân hàng Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, BIDV, VIB, Shinhan Bank, SCB và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB, vì vậy tiền trong ví MoMo có thể rút ra bất cứ lúc nào qua tài khoản ngân hàng
– Tự động cập nhật số dư ngay sau mỗi giao dịch, dễ dàng xem lại lịch sử và thống kê giá trị giao dịch ngay trên ứng dụng

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không kiếm ngay 100k.

À quên, nếu bạn muốn kiếm thêm 100k nữa thì hãy giới thiệu với bạn bè của bạn, khi đó mỗi người sẽ được 100k nhé win-win không ai mất bất kì chi phí nào cả. Như vậy việc kiếm tiền online hay nói cách khác là kiếm tiền với momo cũng đơn giản phải không ?

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy like và share giúp Tỉnh nhé.

Có bất cứ câu hỏi hay cần hỗ trợ gì bạn đừng ngần ngại, hãy comment xuống dưới nhé.

Kiếm tiền online – Tặng Ngay Miễn phí 100k
4.7 (93.33%) 3 votes

About the author: TỉnhTN

Tôi là Trần Nguyên Tỉnh mới tập tành viết Blog chia sẻ với mong muốn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập từ internet. Hi vọng những kiến thức của tôi có thể giúp được ai đó giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Thank You.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *