Cài Đặt Blog WordPress Miễn Phí

 

Chúng tôi hiểu rằng bạn quá bận rộn với công việc của mình, không phải ai cũng có đủ thời gian để nghiêm cứu về WordPress và các kĩ thuật chuyên môn. Chính vì vậy dịch vụ Cài đặt Blog WordPress miễn phí ra đời.

Bạn không phải là dân ai ti (IT) chắc hẳn khi làm việc sẽ khá là khó khăn các thuật ngữ chuyên ngành ( cPanel, băng thông, DDOS, FTP, SFTP, database, mysql  … ) .

Rồi khi đã mua được hosting cài được wordpress rồi bạn lại không biết phải làm sao để tối ưu website, tối ưu blog, cần cài plugin gì, và không nên cài plugin nào? đừng lo đã có dịch vụ Cài đặt blog wordpress miễn phí của blog toilatinh.com .

1. Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ này

 1. SEO by Yoast: Đây là plugin tối ưu SEO, bạn sẽ không còn phải lo bài viết có chuẩn seo hay không nữa, plugin này sẽ giúp bạn. Tối tưu URL ( đường dẫn VD: https://toilatinh.com/tao-blog-wordpress-mien-phi)
 2. Google Rich Snippets: Chính là ngôi sao đánh giá hiển thị trên kết quả tìm kiếm của google
  tao blog wordpress mien phi - startnó sẽ giúp tăng độ tin cậy với người tìm kiếm.
 3. Tự động backup: Website của bạn sẽ được tự động backup theo tuần, tháng năm. tùy vào bạn cài đặt, bạn sẽ không còn phải lo về mất mát dữ liệu ho lỗi hosting nữa. An toàn tuyệt đối
 4. Bảo mật: Bạn sẽ được cài plugin iThemes Security miễn phí, giúp hạn chế các cuộc tấn công của hacker, và thường xuyên kiểm tra bảo mật của web, giúp website của bạn ổn định hơn.

Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí những theme wordpres bản quyền sau:

 1. Happytheme với 3 theme bản quyền. Đây là những theme rất tuyệt để làm blog
 2. BlogNow ( Chính là theme mà blog toilatinh.com đang sử dụng – nhẹ nhàng mà quyến rũ )
 3. Starter  ( Rất hợp với những blog về giảm giá, chia sẻ coupon)
 4. Video ( đây là theme tuyệt vời về chia sẻ video rất cá tính)
 5. Theme PineCone – Creative Portfolio and Blog for Agency
 6. Theme Rate
 7. WP Subscribe Pro: Giúp bạn xây dựng danh sách email

2. Làm sao để sử dụng dịch vụ cài đặt Blog wordpress miễn phí

Bước 1: Mua Domain ( tên miền)

Nếu bạn đã có tên miền rồi thì bỏ qua bước này, còn không mua domain tại đây

Mua domain tại NameCheap

Xem thêm: Hướng dẫn mua domain tại NameCheap

Bước 2: Mua Hosting

Trên mạng có hàng tấn hàng tá các đơn vị cung cấp hosting khác nhau nhưng mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hosting của các đơn vị cung cấp uy tín. Vì mình đã từng trải mình biết, cứ vài ba hôm web lại die, host lại chết như thế sẽ rất bất lợi cho website của bạn trong mắt khách hàng, và đặc biết web cứ die với chậm như thế anh Google anh ấy không vui đâu, Ảnh Ghét!

Đây là 2 nhà cung cấp hosting rất uy tín mà mình khuyên bạn nên sử dụng cho Blog của mình

#1 Mua Ngay A2Hosting ( Khuyến cáo nên dùng)

Đánh giá A2Hosting – Hosting tốc độ cao – Lựa chọn tuyệt vời cho Blog

#2 Mua Ngay InMotion Hosting 

Đánh giá InMotion Hosting – Ý kiến từ chuyên gia

#3 Mua Ngay HawkHost ( Nên mua 2 năm + coupon 50%) 

Đánh giá HawkHost – Hosting giá rẻ chất lượng cao

Lưu ý: Tỉnh sẽ nhận được một khoản hoa hồng nho nhỏ nếu bạn mua một gói hosting từ một trong số các liên kết của Tỉnh mà bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cả, thậm chí bạn còn tiết kiệm hơn so với mua ở nơi khác. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Điều này sẽ giúp cho Tỉnh có thêm nhiều động lực và thời gian để trực tuyến và giúp đỡ tất cả mọi người.

Bước 3: Liên hệ

Sau khi đã mua xong domain và hosting bạn vui lòng gửi thông tin hosting cho Tỉnh, để Tỉnh hỗ trợ cài đặt WordPress, Theme, Plugin cần thiết cho bạn nhé. Sau 24h kể từ lúc Tỉnh nhận được thông tin Tỉnh sẽ gửi lại cho bạn 1 blog đã cài đặt hoàn toàn ok, công việc của bạn từ bây giờ chỉ là phát triển blog của bạn giúp ích thật nhiều người như vậy bạn chắc chắn sẽ thành công. 

 

Hỗ trợ đặc biệt

Khi bạn sử dụng dịch vụ cài đặt blog miễn phí tại blog tolatinh.com bạn sẽ được Tỉnh hỗ trợ tận răng :). Khi có bất kì thắc mắc về Theme, Plugin, Hosting bạn có thể pm trực tiếp cho Tỉnh qua skype, Facebook ( link bên dưới). Tỉnh sẽ gắng hết sức để giúp đỡ bạn. Bình thường khi có được sự hỗ trợ kĩ thuật từ Tỉnh bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định, nhưng để tri ân các bạn đã tin tưởng và ủng hộ của các bạn Tỉnh sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.
 
Khoe thêm tí nữa, Công việc hiện tại của Tỉnh là Coder của một công ty chuyên thiết kế website. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về những dịch vụ và sản phẩm trên blog của Tỉnh nhé.

Ok vậy là xong rồi đó, bây giờ công việc của bạn đã xong. Khi Tỉnh nhận được thông tin hosting của bạn TỈnh sẽ tiến hành cài đặt và sẽ gửi cho bạn qua email mà bạn đăng ký.Có bất kỳ câu hỏi gì hay cần hỗ trợ đừng quyên liên hệ với mình nhé

Email: [email protected]

Skype: Chát Skype với Tỉnh

Facebook: fb.com/ohiboka89

Gửi tin nhắn: Messages

 

Cài Đặt Blog WordPress Miễn Phí
4.6 (92%) 5 votes